Quy trình lắp đặt hồ bơi đúc sẵn bạn nên biết

Hồ bơi, bể bơi là một trong những thiết kế quan trọng và cần thiết của mỗi gia đình hiện nay. Rất nhiều người chọn việc sử dụng hồ bơi đúc sẵn. Hồ bơi dạng này đem lại khá nhiều ưu điểm, giúp bạn tiết kiệm được lượng chi phí đáng kể, quá trình lắp đặt lại diễn ra nhanh chóng thậm chí chi trong vòng một ngày để làm điều này.

Cái gì cũng vậy, muốn thực hiện suôn sẻ nhất cần phải trải qua một quy trình thận trọng, cụ thể như  thế nào, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

quy-trinh-lap-dat-ho-boi-duc-san-ban-nen-biet

1. Xác định và chuẩn bị vị trí lắp đặt

Bất cứ xây dựng thiết kế một công trình nào cũng vậy, các bạn cần có sự chuẩn bị một cách kỹ càng và chi tiết nhất. Vị trí nơi lắp đặt hồ bơi đúc sẵn phải được chuẩn bị đào bới đúng cách với việc đo lường theo kích thước đã được thiết kế. Đặc biệt phần mặt sàn vừa chuẩn kích thước vừa phải được làm phẳng để không có khoảng trống hoặc vết lõm ở phía dưới.

2. Di chuyển bể bơi đúc sẵn đến vị trị lắp đặt

Cả một công trình đồ sộ chứ không phải là những thiết bị hồ bơi nhỏ gọn, chính vì thế việc vận chuyện không hề đơn giản một chút nào. Hồ bơi được sản xuất hoàn thiện ở xưởng và được vận chuyển bằng xe tải đến nơi sẽ được lắp đặt, quá trình vận chuyển hết sức cẩn trọng.

van-chuyen-ho-boi-duc-san-can-than-nhat

Vận chuyển hồ bơi đúc sẵn cẩn thận nhất

3. Tiến hành lắp đặt

Bể bơi được đúc sẵn với một cấu trúc thống nhất hoàn hảo, được vận chuyển đến khu vực lắp đặt với sự trợ giúp của cần cẩu. Tuy nhiên thì trước khi nhờ đến sự trở giúp của cần cầu đặt vào vị trí cân bằng thì việc tính toán các phép đo để phù hợp với kích thước của bể bơi  là hết sức quan trọng.

4. Đặt bể bơi đúc sẵn đúng vị trí, lấp đầy khoảng trống

Sau khi xác định được vị trí cân bằng các bạn chỉ cần hạ từ từ hồ xuống sao cho có sự ăn khớp cao nhất cũng như độ an toàn cao hơn. Sau khi đặt khớp rồi các bạn lại bắt đầu tiến hành lắp đầy khoảng trống các cạnh của hồ bơi lưu ý là nén thật chặt.

5. Cung cấp nhiệt và lắp các thiết bị bể bơi

Để cung cấp nhiệt cho bể bơi đúc sẵn hệ thống máy gia nhiệt để điều hòa không khí nhà ở được sử dụng. Lúc này các bạn tiến hành bơm đầy nước cũng như kết hợp trang trí theo sở thích của mình đồng thời nên thực hiện các bước  kiểm tra về rò rỉ đảm bảo độ an toàn trước khi cho vào hoạt đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị hồ bơi khác tại đây: http://giathinhpool.com/san-pham/thiet-bi-ho-boi-c74.html

Cần tư vấn gì các bạn có thể liên hệ ngay với Gia Thịnh Pool để được  hỗ trợ nhanh nhất!

Quy trình lắp đặt hồ bơi đúc sẵn bạn nên biết