Email: sales.giathinhpool@gmail.comHotline: 0901 619 333

Hỗ trợ trực tuyến

CHI PHÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI

Bạn đang có ý định xây dựng hồ bơi nhưng không biết bắt đầu từ đầu và chi phí hết bao nhiêu thì việc đầu tiên bạn nên tìm cho mình một công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp để tư vấn. Điều đó thật dễ dàng khi bạn đến với công ty Giathinhpool một công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

 

Bạn có biết về công ty Gia Thịnh Pool ?

Công ty gia thịnh Pool

Công Ty Gia Thịnh Pool được thành lập với quyết tâm lớn là tạo ra nhiều giá trị hơn cho cuộc sống thông qua lĩnh vực hồ bơi và spa tại Việt Nam. Đội ngũ Công ty luôn chú trọng đến lợi ích và nhu cầu của người tiêu dùng. GiaThinh Pool là đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế, tư vấn lựa chọn vật tư tiện ích và thi công hoàn thiện hồ bơi và spa đáng tin cậy của người Việt. Đến với GiaThịnh Pool , quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm hơn về giá cả, chế độ bảo hành, bảo trì của chúng tôi.

 

Xây dựng hồ bơi - Giathinhpool

Xây dựng hồ bơi - Giathinhpool

 

Những dự án đã hoàn thành của công ty Gia Thịnh

 

Chúng tôi tự hào vì đã có được nhiều những dự án hoàn thành ở TP.HCM và trên cả nước. Mỗi một dự án ở hạng mục khác nhau nhưng đều mang lại giá trị của riêng nó và chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng hài lòng về giá trị thành phẩm mà chúng tôi mang lại. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những loại hồ bơi mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện

 

1. Xây hồ bơi trẻ em ở trường học 

  - Xây hồ bơi cho trường mầm non Việt Úc - Quảng Ngãi. Với sự nhiệt huyết và sáng tạo chúng tôi đem lại giây phút vui chơi thoải mái dưới hồ bơi cho các bạn nhỏ.

 

Xây dựng hồ bơi trẻ em

Xây dựng hồ bơi trẻ em

 

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi trẻ em

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi trẻ em


2. Xây hồ bơi trên sân thượng

  - Chúng tôi đã hoàn thiện dự án xây hồ bơi trên sân thượng của tòa nhà Huy Hưng tại quận Tân Bình. Với sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã đáp lại bằng thành phẩm nâng tầm giá trị cuộc sống.

 

Xây dựng hồ bơi trên sân thượng

Xây dựng hồ bơi trên sân thượng

 

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi trên sân thượng

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi trên sân thượng

 

3. Xây dựng hồ bơi gia đình

  - Xây dựng bể bơi gia đình cho anh Bình ở huyện Bình Chánh. Giathinhpool lên kế hoạch , thiết kế, và xây dựng trọn gói đến hoàn thiện.

 

Xây dựng hồ bơi gia đình

Xây dựng hồ bơi gia đình

 

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi gia đình

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi gia đình

 

4. Xây dựng hồ bơi kinh doanh

XÂY DỰNG HỒ BƠI KINH DOANH MR NHÃ - CẦN GIỜ- TP HỒ CHÍ MINH

 

Xây dựng hồ bơi kinh doanh

Xây dựng hồ bơi kinh doanh

 

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi kinh doanh

Hoàn thiện xây dựng hồ bơi kinh doanh

 

Các bạn có thể xem thêm nhiều dự án hoàn thiện của giathinhpool tại đây nhé:  http://giathinhpool.com/du-an

 

Qua những dự án trên bạn cũng biết được công ty giathinhpool xây dựng nhiều loại hình hồ bơi khác nhau. Với kinh nghiệp gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu và ý tưởng của các bạn.

Nếu bạn có ý định xây hồ bơi mà chưa có ý tưởng cho hồ bơi của mình thì xem các loại hình giải pháp hồ bơi sau nhé: http://giathinhpool.com/giai-phap-ho-boi/

 

Một hồ bơi hoàn thiện dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, do đó để ước tinh chi phí cho một hồ bơi chúng ta cần sét từng yếu tố tác động để hiểu rõ hơn về chúng và có những bước điều chỉnh sau này khi bắt tay vào thực hiện.

 

Các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí hồ bơi

 

1. Kích thước, diện tích hồ bơi 

- Không cần nói các bạn cũng biết được kích thước hay diện tích hồ bơi là một nhân tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhất. Điều dễ hiểu là diện tích hồ bơi càng lớn thì chi phí đầu tư cũng phải tăng theo, khi diện tích tăng lên khối lượng công việc cũng tăng lên, vật liệu đầu vào cũng phải tăng theo, kết cấu bê tông cốt thép cũng phải thay đổi khá nhiều so với những bể bơi có diện tích nhỏ hơn. Và do đó chi phí tăng lên là điều đương nhiên. Chi tiết kể trên chưa kể đến các vật liệu sử dụng ở một số chi tiết hạng mục cũng phải thay đổi để phù hợp với kết cấu công trình và đặc biệt là các thiết bị, máy móc phụ trợ cũng từ đó phát sinh thêm, để đảm bảo hồ bơi khi hoàn thành đưa vào hoạt động bình thường và ổn định theo thời gian.

 

Chi phí xây hồ bơi có diện tích lớn nhiều hơn

Chi phí xây hồ bơi có diện tích lớn nhiều hơn

Chi phí xây hồ bơi có diện tích nhỏ ít hơn

Chi phí xây hồ bơi có diện tích nhỏ ít hơn

 

- Tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ mà chi phí có thể tăng giảm.

2. Vị trí thi công công trình

Vị trí thi công là một yếu đó không hề nhỏ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Trên thực tế đây là một yếu tố mà thường chúng tôi hay gặp khó khăn trong việc thuyết phục mong nhận được thấu hiểu của khách hàng. Bởi vì không phải ai cũng hiểu được nhân tố địa điểm thi công có tác động lớn như thế nào đến các yếu tố kỹ thuật, chất lượng thi công, thời gian hoàn thành, chi phí nhân công,…cùng vô số các tác nhân khác ảnh hưởng tới nó.  từ đó kéo theo chi phí giá thành xây dựng cũng tăng lên ngoài ý muốn. Một ví dụ đơn giản hồ bơi được xây trên cao khác với được xây dưới thấp, bể bơi xây trên sân thượng rõ ràng khác với xây dựng âm đất, bể bơi mini trong nhà phố. Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà bên giathinhpool thi công cho khách hàng để bạn dễ so sánh.

 

Chi phí xây dựng hồ bơi

Chi phí xây dựng hồ bơi trên sân thường nhiều hơn

Xây dựng hồ bơi dưới mặt đất chi phí ít hơn

Xây dựng hồ bơi dưới mặt đất chi phí ít hơn

 

3. Vật liệu xây dựng hồ bơi 

Như các bạn đã biết những vật liệu để xây dựng các công trình chứa nước như bể bơi đều có mức giá cao hơn là vật liệu xây dựng dân dụng thông thường. Kể đến như gạch ốp lát ( mosaic, hay gạch men thông thường), sàn gỗ ốp lát mặt bằng xung quanh hồ, vật liệu chống thấm, bố trí đường đi của ống dẫn nước nơi mà vị trí xây dựng không thuận lợi…,ngoại cảnh hồ bơi thanh nhựa xả tràn,….các thiết bị lọc nước, máy bơm, máy gia nhiệt, máy khử Ozone, máy truyền hóa chất tự động, và các dụng cụ vệ sinh hồ bơi liên quan.

 

Bể bơi ốp bằng gạch maosaic thẩm mỹ cao hơn

Bể bơi ốp bằng gạch maosaic thẩm mỹ cao hơn

 

Các công trình thi công bằng việc đổ bê tông ốp lát bằng gạch mosaic có tính thẩm mỹ cao sẽ có sự khác biệt lớn với những công trình ốp gạch thường.  Nhưng để giảm thiểu chi phí tiết kiệm hơn đối với các trường học, hộ gia đình có nguồn tài chính không dồi dào, mục đích sử dụng đơn giản là chỉ phục vụ cho việc bơi lội với số lượng không quá nhiều người bơi, không cần tính thẩm mĩ quá cao thì việc sử dụng vật liệu mới Composite có lẽ như một phương án tối ưu về chi phí đầu tư nhất, vừa tết kiệm tiền bạc, công trình sử dụng khá chất lượng trong thời gian dài.

 

Bể bơi đúc sẵn chi phí thấp hơn

Bể bơi đúc sẵn chi phí thấp hơn


4. Mục đích sử dụng hồ bơi

- Mục đích sử dụng hồ bơi cũng là một điểm quan trọng có giảm bớt chi phí xây dựng hồ bơi hoăc có thể tăng thêm chi phí. 

- Xây hồ bơi kinh doanh, công cộng thông thường sẽ khác với hồ bơi gia đình, các thiết bị và vật liệu đối với hồ bơi phục vụ cho gia đình thường cao cấp và nhiều tính năng hơn só với bể bơi kinh doanh chúng ta còn tính đến chi phí là lợi nhuận thu lại.

 

Hồ bơi gia đình có nhiều thiết bị tiền ích hơn

Hồ bơi gia đình có nhiều thiết bị tiền ích hơn

 

Hồ bơi kinh doanh có ít thiết bị tiện ích hơn

Hồ bơi kinh doanh có ít thiết bị tiện ích hơn

 

5. Hệ thông ánh sáng cho hồ bơi

- Hệ thống ánh sáng là một phần không thể thiếu cho một hồ bơi hoàn thiện, với những bóng đèn led hồ bơi tạo không gian cho hồ bơi của bạn lung linh và đẹp mắt hơn.

- Tuy chi phí không lớn nhưng với bản ước tính chi tiết bạn không nên bỏ qua phần này nhé.

 

Đèn led cho hồ bơi

Đèn led cho hồ bơi

 

6. Thiết bị tiện ích 

- Theo yêu cầu của chủ sở hữu chúng tôi có thể lắp thêm một vài thiết bị nhằm phục vụ quý khách hàng đó chính là bồn tắm nước nóng để thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi và bộn bề của cuộc sống. Lắp đặt máy tạo sóng, tiện ích masage, công cụ luyện tập thể dục thể thao hay bạn che phủ hồ bơi tùy vào sở thích và yêu cầu của khách hàng 

 

Mái che hồ bơi

Mái che hồ bơi
 

 

7. Ngoại cảnh hồ bơi

- Ngoại cảnh hồ bơi sẽ làm cho hồ bơi của bạn trông hoàn thiện hơn, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Bạn có thể lắp một bộ bàn ghế để cả nhà có thể dùng bữa tối thân mật quây quần bên nhau

 

Chi phí ngoại cảnh hồ bơi

Chi phí ngoại cảnh hồ bơi

 

Để biết được bảng báo giá chính xác bạn hãy xem chi tiết tại đây nhé: http://giathinhpool.com/bao-gia

Tại đây bạn có thể chọn cho mình hình dạng hồ bơi, kích thước hồ bơi, giả pháp thi công, thiết bị hồ bơi và gửi ngay cho chúng tôi để có thể ước tính chi phí xây dựng cho các bạn nhé.

 

Những thông tin trên gần như đầy đủ cho bài toán chi phí xây dựng hồ bơi,Tuy không chi tiết, đi sâu vào các yếu tố kỹ thuật nhưng cũng mô phỏng phần nào cho những ai đang lên kế hoạch, tìm kiếm bài toán tài chính tối ưu nhất cho đầu tư xây dựng một bể bơi cho riêng mình, vừa cũng là giải đáp cho các câu hỏi trong thời gian qua mà khách hàng đã đặt ra cho phía chúng tôi. 

 

Để biết thêm chi tiết những thông tin bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0901.619.333 để được tư vấn miễn phí và được báo giá cụ thể với giá thành tốt nhất so với thị trường đối. Hãy để giathinhpool đồng hành cùng bạn tạo ra những sản phẩm có giá trị nâng tầm cuộc sống.
 


 

CHI PHÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI