Hotline
0788556888

Chính sách vận chuyển và giao hàng

GIATHINHPOOL luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đặc biệt việc vận chuyển hàng cho quý khách chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Chính sách vận chuyển hàng của Gia Thịnh Pool
 I. HÌNH THỨC GIAO VÀ NHẬN HÀNG

- Tất cả các thông tin liên quan đến việc giao, nhận hàng, các chi phí phát sinh (nếu có) đều được bộ phận chăm sóc khách hàng cuat công ty giải đáp đầy đủ trước khi sản phẩm được giao.
- Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp các thông tin về các ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn cung như thông tin về tình trạng sản phẩm trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng.
- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng sản phẩm trực tiếp ngay khi nhận hàng và thông báo ngay cho nhân viên giao hàng nếu sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, bể, vỡ, móp méo, sai thông tin hoặc giao sai sản phẩm...
- Sau khi quý khách kiểm tra hàng hóa và đã kí nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những hư hỏng, bể, vỡ, móp méo, sai hàng hóa... từ quý khách.
II.THỜI GIAN GIAO HÀNG
 - Công ty sẽ gia hàng khi quý khách đã hoàn thành các bước đặt hàng,tùy theo thỏa thuận riêng với khách hàng về địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng...Thời gian vận chuyển  ít nhất 3 - 10 ngày tùy theo khoảng cách địa lý và điều kiện của đơn vị vận chuyển quý khách hàng tin tưởng (không kể thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ).
- Trong trường hợp quý khách hàng chọn hình thức thanh toán trước qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của quý khách hàng. Lưu ý rằng GIATHINH POOL bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt, các yếu tố khách quan khác.
- Trong một số trường hợp sản phẩm có thể được giao chậm hơn so với thỏa thuận với khách hàng trước đó. Bộ phận chăm sóc khách hàng của GIATHINH POOL có trách nhiệm liên lạc với quý khách để thông báo và thỏa thuận thời gian giao hàng mới.  
 - Trong trường hợp giao hàng lần 1 không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để thỏa thuận giao hàng lần 2, đơn hàng của quý khách sẽ được tối đa trong hai lấn. Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với quý khách trong thời gian 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không liên lạc được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi cần thiết nào từ phía khách hàng, đơn hàng đó được xem như không còn hiệu lực.
- Nếu muốn kiểm tra thông tin hoặc kiểm tra tình trạng đơn hàng của quý khách, quý khách hãy liên hệ với số tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty để được hỗ trợ.
- GIATHINH POOL hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm trong 15 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Chính sách vận chuyển và giao hàng